Singhade Salad : સિંઘાડા ખાવામાં ખૂબ જ સ્વાદિષ્ટ નથી પરંતુ સ્વાસ્થ્ય માટે પણ ખૂબ જ ફાયદાકારક છે. તેમાં વિટામિન એ, સાઇટ્રિક એસિડ, ફોસ્ફરસ, પ્રોટીન, નિકોટિનિક એસિડ, વિટામિન સી, મેંગેનીઝ, કાર્બોહાઇડ્રેટ્સ, એનર્જી, ફાઇબર, કેલ્શિયમ, ઝિંક, આયર્ન, પોટેશિયમ, સોડિયમ, આયોડિન, મેગ્નેશિયમ જેવા પોષક તત્વો ભરપૂર માત્રામાં હોય છે, જે ખૂબ જ ફાયદાકારક માનવામાં આવે છે. આપણા શરીર માટે.
આ જ કારણ છે કે ડૉક્ટરો ખોરાકમાં વોટર ચેસ્ટનટનો સમાવેશ કરવાની ભલામણ કરે છે. ઘણા લોકો દર એકથી બે દિવસે સાદા પાણીની ચેસ્ટનટ ખાય છે, પરંતુ તમારે તેની માત્રામાં વધારો કરવો પડશે. આ કરવા માટે, તમે પાણીના ચેસ્ટનટમાંથી વિવિધ પ્રકારની વાનગીઓ બનાવી શકો છો.
તમે શેક બનાવી શકો છો, ખીર તૈયાર કરી શકો છો. પરંતુ વધુ સારું રહેશે જો તમે તમારા આહારમાં વોટર ચેસ્ટનટ સલાડનો સમાવેશ કરો. અમે તમારી સાથે તેની રેસિપી શેર કરી રહ્યા છીએ.
સિંઘાડાનું કચુંબર કેવી રીતે બનાવવું
સૌ પ્રથમ, ઉપર જણાવેલ સામગ્રી તૈયાર કરો અને રાખો.
પછી એક બાઉલમાં વોટર ચેસ્ટનટને છોલીને તેના નાના ટુકડા કરી લો.
જો તમે ઇચ્છો તો, પાણીના ચેસ્ટનટને છીણી લો અને ચીઝને પણ છીણી લો અને ઉમેરો.
હવે તેમાં ઝીણી સમારેલી કોથમીર, મગફળી, બટાકાની ચિપ્સ ઉમેરીને બરાબર પકાવો.
હવે તેમાં મીઠું, ચાટ મસાલો, કાળા મરી પાઉડર અને ટામેટા નાખીને બરાબર મિક્ષ કરી લો.
હવે તેને સર્વિંગ બાઉલમાં કાઢી, ઉપર લીલી ચટણી અને લીલા ધાણા નાખી સર્વ કરો.
The post Singhade Salad : ઉનાળામાં ઝડપથી તૈયાર કરો સિંઘાડા નો સલાડ, નોંધી લો આ રેસિપી appeared first on The Squirrel.